Son đỏ tăng thêm quyến rũ

Màu chưa bao giờ lạc mốt. Điều bí ẩn nằm trong chính khuôn mặt của bạn. Sắc mặt càng nhợt nhạt thì màu môi đỏ càng phát huy tác dụng.

t662550 Son đỏ tăng thêm quyến rũ

– Khi muốn gợi cảm với làn môi đỏ mọng, bạn nên bỏ qua bước trang điểm mắt, chỉ dùng mascara chuốt cho mi thật dày và cong.

– Dùng chổi mềm, quét nhẹ phấn quanh mặt và hai bên má, sau đó kẻ viền môi (đây là nguyên tắc vô cùng quan trọng, không nên bỏ qua) rồi tô son.

– Phải chắc chắn bạn dùng đúng tông đỏ phù hợp với màu da của bạn. Nếu bạn có làn da trắng hồng, thì tốt nhất bạn nên dùng màu son đỏ mận.

Tuy nhiên, hầu hết phụ nữ Việt Nam có làn da màu nâu do đặc trưng của khí hậu và di truyền. Theo các chuyên gia trang điểm hàng đầu thế giới thì sắc đỏ tươi sẽ khiến những người có làn da bánh mật trông gợi cảm lên rất nhiều.

Cuối cùng, bạn cần nhớ nguyên tắc rất quan trọng sau đây. Khi bạn dùng màu son đỏ đồng nghĩa với việc bạn muốn tạo điểm nhấn ở đôi môi.

Do đó, chỉ cần tập trung làm nổi bật hai bờ môi mọng đỏ thôi nhé, đừng quá tham lam đánh mắt, đánh má kỹ càng. Điều này sẽ làm lu mờ môi bạn và khiến bạn trở nên loè loẹt một cách đáng tiếc. Trong nghệ thuật trang điểm, đôi khi ít có nghĩa là nhiều.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>