Phòng tập Gym là nơi dễ lây vi khuẩn

Một cuộc khảo sát tại Anh cho thấy, điều kiện vệ sinh ở kém có thể làm lây nhiễm gây bệnh. Tổ chức Chăm sóc Nuffield (Anh) đã thực hiện một cuộc khảo sát 2.000 người Anh về điều kiện vệ sinh tại phòng tập thể dục, 74% trong tổng số người tham gia cuộc khảo sát cho biết, họ nhận thấy điều kiện vệ sinh ở phòng tập thể dục rất kém, chẳng hạn như vết mồ hôi bám trên các thiết bị tập luyện không được vệ sinh sạch sẽ. 22% đối tượng không đến phòng tập nữa vì điều kiện vệ sinh của phòng tập quá kém, 18% thừa nhận họ vẫn đến phòng tập khi đang bị cảm lạnh, ho và hắt hơi.

 Phòng tập Gym là nơi dễ lây vi khuẩn

Trong khi đó, 35% cho biết họ không dùng chất khử mùi cho cơ thể và không mang tất khi đến phòng tập. Thậm chí 16% còn thừa nhận họ không giặt quần áo sau khi tập thể dục và mặc lại chúng để tập tiếp vào lần sau. Tổ chức Nuffield cảnh báo rằng những hành động này có thể khiến bạn bị nhiễm bệnh cảm lạnh, bệnh cúm hoặc bệnh nấm ở chân từ những người khác.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>