Cách chọn màu son phù hợp

Đôi môi luôn nói thật về chủ nhân của chúng. Màu môi tự nhiên luôn biểu hiện ngầm sau màu son bạn tô hằng ngày. Đó là lý do vì sao cùng một loại son môi nhưng mỗi người trang điểm sẽ có mỗi vẻ riêng.

Đa số các màu son tone nâu trầm trông tự nhiên hơn. Đặc biệt các màu đậm như đỏ nâu rất dễ phối hợp với trang phục. Màu này trông cũng dịu dàng nữ tính hơn màu đỏ tươi.

son moi Cách chọn màu son phù hợp

Bạn có thể trang điểm các tone khác nhau từ một tube son môi. Ví dụ nếu bạn muốn đôi môi trang điểm tone xanh lam của mình trông nâu sậm và tự nhiên hơn một chút, bạn hãy dùng chì nâu để viền môi trước khi tô son tone xanh lam. Cách phối màu này sẽ tạo ra màu mới cho làn môi.

Nếu bạn thích màu môi nhạt, hãy tô lớp son không màu làm màu nền rồi tô một lớp son gam màu nhạt. Đây cũng là cách nhận biết màu thật của son vì nó hạn chế màu môi thật ảnh hưởng lên màu son đến mức tối đa.

Cuối cùng, để giúp lớp son bóng dịu xuống, bạn hãy thấm son bằng lớp khăn giấy mỏng hoặc phủ một lớp phấn thật mỏng. Ngược lại, để giúp môi bóng mọng gợi cảm, hãy dùng cọ tô một lớp son nước lên màu son nền.

Khi ra ngoài buổi tối, bạn nhớ lưu ý tô tăng độ bóng cho môi so với màu son trang điểm ban ngày.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>